Trang Chủ > Pháp luật > Tạm giữ đối tượng gắn camera quay lén tại nhiều khách sạn ở Bình Dương

Tạm giữ đối tượng gắn camera quay lén tại nhiều khách sạn ở Bình Dương

Đối tượng đã lắp đặt camera quay lén tại 6 khách sạn trên địa bàn thành phố Dĩ An, chiếm đoạt của 6 cặp tình nhân từ 10 triệu đến 30 triệu đồng.

Ngày 18/12, Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết, đang tạm giữ đối tượng Lê Đức Hùng (30 tuổi, quê Kon Tum) để điều tra hành vi sử dụng công nghệ cao quay lén phòng nghỉ các khách sạn trên địa bàn thành phố để cưỡng đoạt tài sản.

tam-giu-doi-tuong-gan-camera-quay-len-tai-nhieu-khach-san-o-binh-duong
Đối tượng Lê Đức Hùng bị công an bắt giữ

Theo đó, từ tháng 8/2020 đến nay, Công an thành phố Dĩ An nhận nhiều tin báo tố giác tội phạm về việc bị một nhóm đối tượng sử dụng công nghệ cao (camera, wifi, thiết bị kỹ thuật…) gắn ở các phòng trong khách sạn, nhà nghỉ quay lại cảnh quan hệ tình dục của các cặp tình nhân để tống tiền. Nếu không chuyển tiền, hình ảnh sẽ bị tung lên mạng hoặc gửi cho người thân.

Từ thông tin tố giác, Công an thành phố Dĩ An đã lập chuyên án truy xét và phối hợp với Công an thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum mật phục, bắt giữ Lê Đức Hùng khi hắn đang lẩn trốn trên địa bàn tỉnh này.

Khám xét nơi ở của đối tượng, công an thu giữ 1 bộ camera mini, 2 điện thoại thông minh có chứa hàng chục đoạn video đã quay lén trong khách sạn.

Tại cơ quan công an, Hùng khai nhận đã lắp các camera dưới tivi trong phòng khách sạn, nhà nghỉ để quay lén, sau đó uy hiếp nạn nhân, chiếm đoạt tài sản. Các thiết bị này được mua trên mạng với giá 1,5 triệu đồng/bộ.

Đối tượng đã lắp đặt camera quay lén tại 6 khách sạn trên địa bàn thành phố Dĩ An, chiếm đoạt của 6 cặp tình nhân từ 10 triệu đến 30 triệu đồng.

Khi nạn nhân đồng ý chuyển tiền, Hùng không sử dụng tài khoản của mình mà đi tới các trụ ATM xin số tài khoản của người dân để nhận và rút tiền.

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Dĩ An tiếp tục điều tra làm rõ./.

Theo VOV

Kiểm tra thêm

vo-dung-day-thung-sat-hai-chong

Vợ dùng dây thừng sát hại chồng rồi kêu cứu

Nghe tiếng kêu cứu của người vợ, mọi người đến nơi thì phát hiện ông Ph. đã tử vong, hiện công an đã tạm giữ người vợ để điều tra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *