Trang Chủ > Pháp luật > Nguyên nhân Ngọc “Rambo” bắt giữ người trái pháp luật

Nguyên nhân Ngọc “Rambo” bắt giữ người trái pháp luật

Cơ quan chức năng đã tiết lộ thông tin nguyên nhân Ngọc “Rambo” và đồng phạm bắt giữ người trái pháp luật.

nguyen-nhan-ngoc-rambo-bat-giu-nguoi-trai-phap-luat
Lê Thanh Ngọc – Ngọc “Rambo”

Ngày 24/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang đã cung cấp thêm thông tin liên quan đến việc bắt giữ Lê Thanh Ngọc (tức Ngọc “Rambo”, 31 tuổi, ở xã Tiên Nha, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) và Phùng Văn Hùng (22 tuổi) để điều tra về hành vi “Bắt giữ người trái pháp luật”.

Theo đó, ngày 15/8, Ngọc phát hiện bị mất laptop, rồi nghi ngờ em Nguyễn Trường A. (SN 2004, trú tại xã Thái Sơn, huyện Hàm Yên, Tuyên Quang) lấy trộm.

Tiếp đó, Ngọc “Rambo” cùng Phùng Văn Hùng đã bắt, nhốt em A. để tra khảo rồi đăng lên trang YouTube cá nhân có hơn 450.000 người đăng ký theo dõi. Theo lãnh đạo Phòng CSHS Công an tỉnh Bắc Giang, Ngọc “Rambo” đăng clip này lên mạng xã hội nhằm kiếm tiền.

Theo Công an tỉnh Bắc Giang, hành vi giữ người của Ngọc “Rambo” là trái phép, nếu nghi ngờ A. lấy trộm đồ thì cần báo công an. Ở một diễn biến khác của vụ việc, sau khi bị Ngọc “Rambo” cùng đồng phạm bắt giữ, tra khảo, nạn nhân thừa nhận hành vi trộm đồ và nhờ người thân mang chiếc laptop đến trả.

Quá trình điều tra vụ việc, cơ quan chức năng cũng thu giữ 1 điện thoại di động, 4 máy tính để phục vụ công tác điều tra.

Thời gian gần đây, Ngọc “Rambo” nổi lên như một hiện tượng mạng. Đối tượng sở hữu kênh Youtube có tên “Ngọc Rambo” với 456 nghìn người đăng ký. Nội dung chủ yếu trong các video của Ngọc liên quan đến cách sống giang hồ và nội dung trêu trọc người khác (troll).

Hiện cơ quan chức năng đang tạm giữ đối với các đối tượng trên để điều tra.

Nguồn: Báo giáo dục & Thời đại

Kiểm tra thêm

vo-dung-day-thung-sat-hai-chong

Vợ dùng dây thừng sát hại chồng rồi kêu cứu

Nghe tiếng kêu cứu của người vợ, mọi người đến nơi thì phát hiện ông Ph. đã tử vong, hiện công an đã tạm giữ người vợ để điều tra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *