Trang Chủ > Giá vật liệu xây dựng > Công bố giá VLXD trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn tháng 01 năm 2020

Công bố giá VLXD trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn tháng 01 năm 2020

Báo giá vật liệu xây dựng (VLXD) tỉnh Lạng Sơn tháng 01 năm 2020 theo văn bản số 01/CBGVLXD-SXD ngày 31/01/2020 của Sở xây dựng tỉnh Lạng Sơn công bố giá các loại vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn tại thời điểm tháng 01 năm 2020.

Cong-bo-T1-2020-2.signed

Xem: Báo giá vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn tháng 12 năm 2019

Trên cơ sở khảo sát giá thị trường; báo cáo giá VLXD của UBND các huyện, thành phố; đăng ký giá của nhà sản xuất; bảng báo giá sản phẩm, hàng hoá vật liệu xây dựng của các tổ chức sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

BÁO GIÁ VLXD TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH LẠNG SƠN (CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT) THÁNG 01 NĂM 2020 NHƯ SAU:

Bảng giá vật liệu kèm theo công bố này là các loại vật liệu phổ biến, đạt tiêu chuẩn, làm cơ sở vận dụng, tham khảo (không phải giá bắt buộc áp dụng) trong việc lập và quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình.

Chủ đầu tư và tổ chức tư vấn căn cứ vào yêu cầu thiết kế, vị trí nơi xây dựng công trình, mức giá công bố, báo giá của nhà sản xuất, thông tin giá của nhà cung cấp hoặc giá được áp dụng cho các công trình khác có tiêu chuẩn, chất lượng tương tự ở cùng thời điểm để lựa chọn nguồn mua vật liệu phù hợp với mặt bằng giá thị trường nơi xây dựng công trình và đảm bảo tính cạnh tranh để tính toán giá vật liệu đến chân công trình theo phương pháp lập đơn giá xây dựng công trình.

Chủ đầu tư thực hiện và hoàn toàn chịu trách nhiệm khi sử dụng giá vật liệu trong công bố này đối với việc lập, thẩm định, thẩm tra, phê duyệt dự toán, điều chỉnh dự toán công trình và các nội dung khác theo quy định.

TẢI VỀ FILE BÁO GIÁ VLXD LẠNG SƠN THÁNG 01 năm 2020 TẠI ĐÂY

Giới thiệu về Minh Khôi

Chuyên trang chia sẻ các kiến thức liên quan đến Hoạt động xây dựng 👉 Đấu thầu 👍 Autocad từ cơ bản đến nâng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *