Trang Chủ > Giới thiệu

Giới thiệu

Tin học văn phòng

Tin học văn phòng là một nhánh trong ngành CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, chú trọng đến khả năng xử lý các công việc thường được sử dụng trong văn phòng như: thao tác với văn bản, bảng tính, trình chiếu. Tin học văn phòng gồm bộ công cụ Microsoft Office liên quan như Microsoft Office Word, Microsoft Office Excel, Microsoft Office Power Point, Microsoft Office Access, … với rất nhiều các phiên bản khác nhau nhưng về cơ bản là phục vụ cho công việc văn phòng nói chung.

Tin học văn phòng

Bạn đang muốn hoàn thiện các kỹ năng để đi xin việc, hay để hoàn thành tốt công việc của mình đang đảm nhận, hay thậm chí là tự mình quản lý doanh nghiệp? vậy thì một kỹ năng không thể thiếu đó chính là tin học văn phòng. ở bất kỳ nơi đâu, trường học, công sở hay thậm chí những tổ chức kinh doanh nhỏ, tin học văn phòng sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn. nếu bạn thành thạo nó thì hơn bao giờ hết, hiệu quả công việc của bạn sẽ được đánh giá cao vì sự chuyên nghiệp và nhanh chóng

Autocad

Autodesk AutoCAD là một trong những ứng dụng thiết kế trên máy tính mạnh mẽ nhất, với công cụ này bạn có thể vẽ đồ họa 2D, 3D, vẽ kỹ thuật hay thiết kế gần như bất cứ điều gì trong mọi lĩnh vực hoạt động với độ chính xác tuyệt vời.

Hướng dẫn học Autocad

Tổng hợp các bài hướng dẫn học autocad từ cơ bản đến nâng cao

Thủ thuật Autocad

Chia sẻ toàn bộ các thủ thuật CAD giúp các bạn tăng tốc độ vẽ để tiết kiệm thời gian làm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

File bản vẽ mẫu Autocad

Hy vọng rằng với các bản vẽ Cad mẫu dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm được tài liệu thực tiễn để triển khai các dự án có tính chất tương tự.

Lời kết

Hy vọng khi đến trang web của mình, bạn sẽ có được nhiều kiến thức hữu ích, có được kiến thức cơ bản để bạn mang theo và bước trên con đường tìm kiếm sự thành công.