Trang Chủ > Tin tức > Thu giữ 13 nghìn chiếc khẩu trang y tế và một số hàng hóa nhập lậu

Thu giữ 13 nghìn chiếc khẩu trang y tế và một số hàng hóa nhập lậu

Lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn vừa thu giữ 13 nghìn khẩu trang y tế được nhập lậu qua đường mòn biên giới thuộc huyện Văn Lãng.

Hồi 3 giờ, ngày 2/8/2020, tại đường mòn khu vực biên giới Mốc 1089-1090, thuộc thôn Nà Han, xã Tân Thanh, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn, Tổ công tác kiểm soát cơ động, Đồn Biên phòng Tân Thanh, chủ trì, phối hợp với lực lượng chức năng Chi cục Hải quan Tân Thanh phát hiện một số đối tượng đang mang vác các thùng cát – tông và các bao tải từ bên kia biên giới vào Việt Nam.

Khi thấy lực lượng chức năng, các đối tượng đã bỏ lại hàng hóa, lợi dụng đêm tối, trời mưa giông lốc, địa hình hiểm trở chạy trốn vào rừng.

thu-giu-13-nghin-chiec-khau-trang-y-te-va-mot-so-hang-hoa-nhap-lau
Số hàng hóa bị lực lượng chức năng bắt giữ

Tại hiện trường, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra số hàng hóa mà các đối tượng bỏ lại là khẩu trang y tế, hàng mỹ phẩm và một số hàng tạp hóa gia dụng.

Các lực lượng đã vận chuyển số hàng hóa trên về Đồn Biên phòng Tân Thanh, qua kiểm đếm có 13.000 chiếc khẩu trang y tế và một số hàng hóa gia dụng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có hóa đơn chứng từ.

Vụ việc đã được các lực lượng chức năng lập biên bản, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn “Báo Lạng Sơn Điện Tử”

Có thể bạn quan tâm

vu-sat-hai-cuop-cua-tai-xe-grab-hung-thu-co-the-doi-dien-muc-an-tu-hinh

Vụ sát hại cướp của tài xế Grab: Kẻ sát nhân có thể đối diện án tử hình

Cơ quan công an đã bắt giữ 3 đối tượng liên quan đến vụ sát hại và cướp tài sản của tài xế Grab, đồng thời khởi tố vụ án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *