Trang Chủ > Sức khỏe > Yên Bái: Điện thoại phát nổ khi đang sạc, thiếu niên 15 tuổi dập nát hai bàn tay

Yên Bái: Điện thoại phát nổ khi đang sạc, thiếu niên 15 tuổi dập nát hai bàn tay

Một người 15 tuổi ở thị xã Nghĩa Lộ (tỉnh Yên Bái) vừa bị thương nặng do điện thoại phát nổ. Người này sử dụng điện thoại khi đang sạc.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghĩa Lộ cho biết, vào khoảng 13 giờ 5 phút ngày 18/12, đơn vị này tiếp nhận bệnh nhân nam tên Phạm Đức L (SN 2005), hộ khẩu thường trú tại thôn Đình Cại, xã Hạnh Sơn, thị xã Nghĩa Lộ.

Bệnh nhân vào viện trong tình trạng bàn tay phải bị dập nát, mất hoàn toàn ngón 1, cụt đốt 2,3 của ngón 2, 3; cụt ngón 4,5. Bàn tay trái nham nhở, dập nát phần mềm; gối phải bị thương chảy máu; vùng mặt, mắt tổn thương, cằm bị rách và bị mảnh dị vật nhựa găm vào vết thương kích thước dài 6 cm rộng 4cm…

Hiện bệnh nhân đang được các y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa khu vực Nghĩa Lộ sơ cứu và tiến hành mổ cấp cứu.

Người nhà bệnh nhân cho biết: vào khoảng 12h10 phút cùng ngày, tại phòng riêng của L phát ra tiếng nổ to khiến mọi người xung quanh tưởng nổ bình gas. Khi mọi người chạy vào thấy L chạy từ trên tầng xuống với rất nhiều vết thương.

L nói khi L đang dùng điện thoại có cắm sạc thì máy điện thoại bỗng dưng phát nổ. Được biết nạn nhân đang sử dụng 2 máy điện thoại là iPhone 4 và OPPO đã cũ.

Hiện gia đình cũng chưa xác định được vụ nổ xảy ra do loại điện thoại nào.

Nguồn: Báo Giáo dục & Thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *