Trang Chủ > Pháp luật > Tạm giữ hình sự chủ nhà nghỉ 9X kiêm môi giới mại dâm

Tạm giữ hình sự chủ nhà nghỉ 9X kiêm môi giới mại dâm

Khi khách có nhu cầu, Én sẽ đứng ra môi giới để khách mua bán dâm ngay tại nhà nghỉ của mình sau đó “cắt phế”.

Đôi nam nữ mua bán dâm tại nhà nghỉ của Én thì bị cơ quan chức năng bắt quả tang
Ngày 30/12, Cơ quan CSĐT Công an TP. Hà Nội cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự đối với Đinh Thị Én (SN 1997, trú tại Hòa Nam, Ứng Hòa, Hà Nội) và Nguyễn Thị Lan Phương (SN 1997, trú tại xã Tân Dân, huyện Khoái Châu, Hưng Yên) về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 21h tối ngày 21/12, tổ công tác Đội Chống tệ nạn xã hội và buôn bán người Phòng CSHS bất ngờ kiểm tra nhà nghỉ Zozo (có địa chỉ tại phường Phú La, quận Hà Đông) và phát hiện nhiều cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Chủ nhà nghỉ là Đinh Thị Én đã khai nhận đã tổ chức cho gái bán dâm đến hoạt động tại đây. Cụ thể vào khoảng cuối năm 2019, Én quen và trao đổi số điện thoại với Nguyễn Thị Lan Phương (là gái bán dâm thường xuyên hoạt động tại nhà nghỉ của Én).

Ngày 17/12 sau khi sửa xong nhà nghỉ Zozo, Én đã liên hệ với Phương rồi thỏa thuận khi có khách mua dâm, nếu Phương dẫn đến nhà nghỉ của Én thì Phương sẽ được Én “cắt phế” 100 nghìn đồng/1 khách.

Ngoài ra, Én còn liên lạc với nhiều gái bán dâm khác và thỏa thuận khi có khách đến mua dâm thì Én sẽ liên hệ để những cô gái này bán dâm ngay tại nhà nghỉ của Én với giá từ 300-500 nghìn đồng/1 lượt (tiền phòng khách trả). Xong việc gái bán dâm sẽ phải trả cho Én tiền môi giới 100 nghìn đồng/1 lượt.

Tối ngày 19/12, Nguyễn T.L. cùng 3 người bạn cùng rủ nhau đi mua dâm. Do có quen biết với nhau từ trước nên L. liên hệ với Nguyễn Thị Lan Phương “điều” cho 4 gái để vui vẻ. Phương đồng ý và báo giá bán dâm là 400 nghìn đồng/1 lượt và nhắn cho L. đến nhà nghỉ Zozo của Én.

Tiếp đó Phương liên hệ với Én là có 4 khách đến mua dâm, gọi giúp thêm 3 gái bán dâm đến nhà nghỉ. Nữ chủ nhà nghỉ gọi được thêm 2 gái bán dâm là là L.T.H. và Đ.T.H.Y. Khoảng 20h45’ cùng ngày 4 vị khách đến nhà nghỉ Zozo được Én bố trí lên 4 phòng. Khi các đôi nam nữ đang mua bán dâm thì bị lực lượng công an kiểm tra phát hiện.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Nguồn: Báo giáo dục và Thời đại

Kiểm tra thêm

vo-dung-day-thung-sat-hai-chong

Vợ dùng dây thừng sát hại chồng rồi kêu cứu

Nghe tiếng kêu cứu của người vợ, mọi người đến nơi thì phát hiện ông Ph. đã tử vong, hiện công an đã tạm giữ người vợ để điều tra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *