Trang Chủ > Pháp luật > Sản phụ Bắc Ninh bị “mất tích”: Công an Pleiku, Gia Lai làm rõ sự thật

Sản phụ Bắc Ninh bị “mất tích”: Công an Pleiku, Gia Lai làm rõ sự thật

Công an Thành phố Pleiku kết luận, đây là việc xin con nuôi giữa 2 gia đình và chị T. không bị mất tích, hay bị bắt cóc như gia đình thông báo.

Chiều 6/12, Công an thành phố Pleiku (Gia Lai) công bố thông tin về việc sản phụ ở tỉnh Bắc Ninh xuất hiện ở thành phố Pleiku sau nhiều ngày có thông báo bị mất tích.

Cụ thể, làm việc với cán bộ điều tra (Công an thành phố Pleiku), chị N.T.T.T (SN 1998, Yên Phong, Bắc Ninh) cho biết, chị kết hôn với anh Bùi Thế Anh (SN 1997, cùng địa phương) vào tháng 9/2019. Đầu 2020, chị T. có thai, nhưng khi thai được 5 tháng tuổi thì bị hư.

Chị T. được tìm thấy ở Trung tâm Y tế Thành phố Pleiku (Gia Lai).

Chị T. lên một hội nhóm kín trên mạng xã hội tìm hiểu thì biết một thai phụ ở thành phố Pleiku (Gia Lai) có thai cùng tháng với mình, nhưng điều kiện gia đình khó khăn, nên đã liên hệ và được thai phụ đồng ý cho con nuôi.

Trong thời gian này, vì lo ngại chồng và gia đình buồn và không đồng ý, nên chị T. đã quyết định đeo bụng bầu giả, giấu mọi chuyện. Ngày 2/12/2020, được biết thai phụ ở Gia Lai đã vào viện chờ sinh, chị T. bắt xe khách vào gặp.

Đêm 5/12, sau khi người phụ nữ sinh con bằng phương pháp mổ đẻ, chị T. đã gọi điện thông báo cho gia đình là mình đã sinh con ở thành phố Pleiku, Gia Lai. Công an Thành phố Pleiku kết luận, đây là việc xin con nuôi giữa 2 gia đình và chị T. không bị mất tích, hay bị bắt cóc như gia đình thông báo../.

Theo VOV

Kiểm tra thêm

vo-dung-day-thung-sat-hai-chong

Vợ dùng dây thừng sát hại chồng rồi kêu cứu

Nghe tiếng kêu cứu của người vợ, mọi người đến nơi thì phát hiện ông Ph. đã tử vong, hiện công an đã tạm giữ người vợ để điều tra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *