Trang Chủ > Pháp luật > Khởi tố một phóng viên nhận hối lộ ở Bắc Giang

Khởi tố một phóng viên nhận hối lộ ở Bắc Giang

Ngày 24-12, lãnh đạo Công an huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang cho biết: Sau khi củng cố hồ sơ vụ việc, cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đoàn Từ Tấn (SN 1982, giới thiệu là phóng viên Tạp chí Môi trường & Sức khỏe) về tội “Nhận hối lộ” tại một số trường mầm non trên địa bàn huyện.

Trước đó, vào ngày 10-12, Công an huyện Lục Ngạn nhận được tin báo đang có một nam giới tên là Đoàn Từ Tấn (SN 1982, giới thiệu là phóng viên Tạp chí Môi trường & Sức khỏe) đến các trường mầm non làm việc về vệ sinh an toàn thực phẩm và yêu cầu các trường đưa tiền.

Qua nắm tình hình, vào hồi 16 giờ 15 phút cùng ngày, tại Trường mầm non Đồng Cốc, xã Đồng Cốc, Tổ công tác Công an huyện Lục Ngạn đã bắt quả tang đối tượng này đang có hành vi nhận tiền từ Hiệu trưởng nhà trường.

Tang vật thu giữ một phong bì ghi chữ “Trường Mầm non Đồng Cốc”, bên trong có 2 triệu đồng. Kiểm tra đồ vật và người đối tượng, tổ công tác thu giữ 6.515.000 đồng, một cuốn sổ ghi chép (ghi hoạt động của đối tượng tại địa phương), một túi xách chứa máy quay, chân để máy và một số sổ sách khác.

Ngoài ra, đối tượng Tấn còn tự giao nộp cho Tổ công tác Công an huyện một phong bì có ghi chữ “Trường Mầm non Nghĩa Hồ”, bên trong chứa 2 triệu đồng.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, với thủ đoạn trên, đối tượng Tấn đã đến bốn trường mầm non trên địa bàn nhận tiền với tổng số 8 triệu đồng.

Đối tượng còn khai nhận đã hẹn lịch làm việc, tiếp đến các trường học tại các xã vùng cao của huyện Lục Ngạn này để làm việc.

Theo Báo Nhân dân

Kiểm tra thêm

vo-dung-day-thung-sat-hai-chong

Vợ dùng dây thừng sát hại chồng rồi kêu cứu

Nghe tiếng kêu cứu của người vợ, mọi người đến nơi thì phát hiện ông Ph. đã tử vong, hiện công an đã tạm giữ người vợ để điều tra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *